Được thành lập từ năm 2017, MAGIC NUMBER tập trung đội ngũ làm sáng tạo, thiết kế, quản lý công việc năng động và linh hoạt. MAGIC NUMBER có thế mạnh về phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì, chiến lược truyền thông quảng cáo trên các kênh truyền thống và digital.

Để phát triển vững mạnh và lâu dài chúng tôi tin vào những giá trị sau:

1. Chân thật và tôn trọng
Ý tưởng lớn không thể đi con đường ngắn và nhỏ mà tìm được, bởi vì nó lớn rộng nên cần sự đầu tư cho một chặng đường dài. Lao động sáng tạo là một việc cần có chiều sâu, sự tìm tòi và "sáng tạo" không ngừng nghỉ. Chúng tôi cần khách hàng trao gửi niềm tin, sự kiên nhẫn và sự tôn trọng để cùng nhau xây dựng ý tưởng thành hiện thực.

2. Không lãng phí
Không lãng phí ngân sách của khách hàng và không lãng phí thời gian của người tiêu dùng, người xem. Chúng tôi mong muốn trao đến khách hàng những sản phẩm sáng tạo thật sự có giá trị cho doanh nghiệp và cuộc sống.

3. Sức sáng tạo
Chúng tôi là đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, thiết kế quảng cáo kết hợp với những nhân tố trẻ năng động, giàu sức sáng tạo. Sự cộng hưởng này tạo nên sức mạnh vững chắc, bền bỉ cho chặng đường chinh phục khách hàng mục tiêu.

MAGIC NUMBER tin điều kỳ diệu sẽ đến từ năng lựợng tích cực chúng ta trao gửi nhau.